Kế hoạch xuất cảnh ngày 13/8/2023 của người lao động đi làm việc tại Đài Loan theo đơn hàng Công ty HHCP Cự Minh

Thực hiện kế hoạch tuyển chọn lao động đi làm việc tại Đài Loan theo hình thức tuyển mộ trực tiếp cho Công ty HHCP Cự Minh, Trung tâm Lao động ngoài nước thông báo anh/chị có lịch xuất cảnh sang làm việc tại Đài Loan vào ngày 13/8/2023 và đề nghị anh/chị tập trung thực hiện thủ tục xuất cảnh theo thời gian và địa điểm như sau:

- Thời gian: 9h00 ngày 13/8/2023 (Chủ nhật).

- Địa điểm: Trung tâm Lao động ngoài nước (địa chỉ: số 01 Trịnh Hoài Đức, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội, điện thoại: 024.73030.199).

Quy định về hành lý khi xuất cảnh: Kích thước tiêu chuẩn hành lý ký gửi không được quá 119cm x 119cm x 81cm và trọng lượng không vượt quá 30kg/kiện. Người lao động được mang 7kg hành lý xách tay; tuyệt đối không được mang các sản phẩm từ thịt động vật (bao gồm thịt tươi sống, đông lạnh, khô), các sản phẩm tươi từ thực vật và các loại hàng hóa bị cấm theo quy định vận chuyển của các hãng hàng không. Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ kiểm tra hành lý của người lao động tại nơi tập trung xuất cảnh, nếu phát hiện mang các loại hàng cấm nêu trên sẽ xử lý nghiêm theo quy định.

Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ bố trí cán bộ và hỗ trợ thuê xe chung đưa người lao động lên sân bay Nội Bài (dự kiến xe sẽ xuất phát từ Trung tâm Lao động ngoài nước vào lúc 11h30 ngày 13/8/2023). Để đảm bảo công tác quản lý, xuất cảnh được thuận lợi, an toàn, yêu cầu tất cả người lao động đi xe ô tô do Trung tâm Lao động ngoài nước bố trí. Nếu người lao động không đến tập trung đúng thời gian quy định phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Nếu có vướng mắc đề nghị anh/chị liên hệ với Trung tâm Lao động ngoài nước theo số điện thoại 024.73030.199/ máy lẻ 142 để được hướng dẫn./.

                                                                                                                                           TRUNG TÂM LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC

Tin khác