Kết quả kiểm tra hồ sơ và kế hoạch tổ chức thi tuyển ứng viên đăng ký dự tuyển đi làm việc tại Đài Loan đơn hàng Công ty Cự Minh

Thực hiện kế hoạch tuyển chọn lao động đi làm việc tại Đài Loan theo hình thức tuyển mộ trực tiếp cho công ty Cự Minh (Đài Loan), từ ngày 08/08/2022 đến ngày 10/09/2022, Trung tâm Lao động ngoài nước đã tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển tham gia chương trình của các ứng viên. Trung tâm Lao động ngoài nước thông báo kết quả kiểm tra hồ sơ và kế hoạch thi tuyển đối với các ứng viên có hồ sơ đáp ứng đủ điều kiện được Công ty Cự Minh lựa chọn vào vòng phỏng vấn như sau:

1. Thời gian và địa điểm:

- Thời gian tập trung: 12h00’ thứ sáu, ngày 14/10/2022

- Thời gian thi tuyển: Từ 13h30’ đến 17h30’ ngày 14/10/2022

- Địa điểm: Cơ sở đào tạo của Trung tâm Lao động ngoài nước – Trường đào tạo Sona (Thôn Do Hạ, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội).

2. Nội dung thi tuyển 03 vòng thi:

- Vòng 1: Nâng bao cát, ứng viên nam nâng bao cát 20kg và ứng viên nữ nâng bao cát 10kg;

- Vòng 2: Kiểm tra kỹ năng bàn tay: Yêu cầu ứng viên phân loại và nhặt riêng đậu đỏ và đậu xanh;

- Vòng 3: Kiểm tra sự tập trung: Xâu kim chỉ trong vòng 01 phút.

3. Yêu cầu đối với ứng viên:

- Các ứng viên phải mang theo Giấy chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân bản gốc.

- Về trang phục: Ứng viên mặc áo sơ mi trắng, quần âu để tham dự phỏng vấn.

- Đối với ứng viên phải bổ sung hồ sơ (được ghi rõ trong danh sách thi tuyển), yêu cầu mang theo giấy tờ nộp bổ sung khi đến tham gia thi tuyển, ứng viên phải nộp bổ sung đầy đủ hồ sơ mới đủ điều kiện dự thi.

Danh sách người lao động dược lựa chọn phỏng vấn: XEM TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết, ứng viên liên hệ với Trung tâm Lao động ngoài nước theo số điện thoại 024.73030199 (số máy lẻ 121) để được tư vấn, hỗ trợ.

Trung tâm Lao động ngoài nước trân trọng thông báo đến ứng viên./.