Thông báo tuyển cán bộ quản sinh
I. Thông tin cơ quan tuyển cán bộ
Trung tâm Lao động ngoài nước là cơ quan trực thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội có chức năng tuyển chọn, đào tạo, đưa người lao động đi làm việc, thực tập kỹ thuật và học tập ở nước ngoài theo các Thỏa thuận quốc tế do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ký kết.
Địa chỉ: Số 1 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
Website: www.colab.gov.vn
II. Số lượng tuyển và vị trí việc làm
- Số lượng: 01 người
- Vị trí việc làm: Cán bộ quản lý học viên tại Cơ sở đào tạo của Trung tâm Lao động ngoài nước (địa chỉ Quận Hà Đông và Thị trấn Đông Anh Hà Nội)
III. Điều kiện tuyển
- Nam giới – tuổi từ 25 trở lên và không quá tuổi làm việc theo quy định.
- Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên.
- Có sức khỏe tốt, cao 1,65m trở lên, không có tiền án, tiền sự.
(Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan; những người đã từng làm trong quân đội, công an; tốt nghiệp đại học và có kỹ năng sử dụng máy tính văn phòng).
IV. Hình thức hợp đồng, mức lương, điều kiện và thời gian làm việc
- Hình thức hợp đồng: Hợp đồng khoán việc dân sự
- Tiền công khoán: Từ 6.500.000 đến 7.500.000 đồng/tháng. Làm thêm vào các ngày lễ, tết sẽ được chấm công, chi trả theo quy định hiện hành.
- Điều kiện làm việc: Được bố trí công cụ, phương tiện làm việc và được bố trí chỗ ở (miễn phí) tại Cơ sở đào tạo trong thời gian làm việc.
- Thời gian làm việc: Theo quy định của Trung tâm Lao động ngoài nước.
V. Hồ sơ dự tuyển
1. Đơn xin dự tuyển làm việc;
2. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú);
3. Lý lịch tư pháp;
4. Bản sao có chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT và các văn bằng chứng chỉ khác (nếu có);
5. Bản sao Giấy khai sinh;
6. Bản sao có chứng thực Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, quyết định xuất ngũ (nếu đã qua lực lượng công an, quân đội);
7. Giấy chứng nhận sức khỏe.
Hồ sơ nộp từ ngày 25/08 đến ngày 15/09/2018 tại phòng Tổ chức – Hành chính, Trung tâm Lao động ngoài nước, địa chỉ: số 01 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội; điện thoại: 024.73030199.
Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ thông báo cho các ứng viên đạt yêu cầu vòng xét duyệt hồ sơ để tham gia phỏng vấn trực tiếp (không trả lại những hồ sơ không trúng tuyển).