Tuyển dụng lao động EPS về nước (22/3/2017)

I. Nhu cầu tuyển dụng:

1. Công ty TNHH MTV Thương mại tổng hợp JYW Vina – Số 9 Lương Ngọc Quyến, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phiên dịch

(Làm việc tại nhà máy Samsung – Bắc Ninh)

8 triệu – 12 triệu

- Nam tuổi từ 25 – 35, ham học hỏi, năng động, trung thực, có kỹ năng quan sát tốt và làm việc theo nhóm.

- Thông thạo kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn, có kinh nghiệm làm việc trong nhà xưởng.

- Ưu tiên đã từng đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS về nước.

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, mức thu nhập theo tiêu chuẩn Hàn Quốc tương xứng với năng lực.

- Chế độ khen thưởng xứng đáng, có nhiều cơ hội thăng tiến.

- Được đóng bảo hiểm và hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật lao động hiện hành và các phúc lợi theo quy định của Công ty.

Phiên dịch

(Làm việc tại KCN Tràng Duệ - Hải Phòng)

(Làm việc tại Hà Nội)

Thỏa thuận

- Nữ tuổi từ 20 đến 25, có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc.

- Thông thạo kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn.

- Ưu tiên đã từng đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS về nước.

Kỹ sư điện – công nhân điện

(Làm việc tại Hải Phòng)

Thỏa thuận

- Nam tuổi từ 25 đến 35, hiểu biết về chuyên ngành liên quan đến thiết bị điện, có thể làm việc tại công trường đang thi công.

- Đối với kỹ sư yêu cầu đọc được bản vẽ kỹ thuật, sử dụng được phần mềm Auto Cad.

- Nhanh nhẹn, trung thực và chấp hành kỷ luật.

- Ưu tiên đã từng đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS về nước.

2. Công ty TNHH Chemtrovina – KCN Nhơn Trạch II, Lộc Khang, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Chế độ đãi ngộ

Công nhân sản xuất và quản lý SMT

Không giới hạn

Thỏa thuận

- Nam/nữ tuổi từ 25 – 35, ham học hỏi, năng động, trung thực, có kỹ năng quan sát tốt và làm việc theo nhóm.

- Giao tiếp tiếng Hàn cơ bản, có kinh nghiệm về sản xuất Led Bar hoặc đã từng làm việc cho công ty Samsung.

NV quản lý chất lượng

NV quản lý và sản xuất PBA

3. Công ty TNHH Điện tử Cais Vina – Lô CN14, KCN Nam Cầu Kiền, xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Chế độ đãi ngộ

Công nhân thao tác máy đúc

Thỏa thuận

- Nam tuổi từ 25 – 35, không yêu cầu bằng cấp, có sức khỏe tốt, chăm chỉ, nhanh nhẹn.

- Giao tiếp tiếng Hàn cơ bản, hiểu biết về sản xuất dây cáp.

- Ưu tiên đã từng đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS về nước.

4. Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng – KCN Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng

Không giới hạn

Thỏa thuận

- Nam/nữ tuổi từ 25 – 35, nhanh nhẹn, chăm chỉ, biết quan sát và chịu được áp lực công việc.

- Thông thạo các kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn.

- Ưu tiên đã từng đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS về nước.

II. Hồ sơ khi đi phỏng vấn:

- Giấy tờ chứng nhận việc người lao động đã đi làm việc tại Hàn Quốc về nước (hộ chiếu có dấu xác nhận xuất nhập cảnh, visa nhập cảnh Hàn Quốc hoặc CMT nước ngoài…);

- Sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú;

- Bản photocopy bằng cấp, chứng chỉ (nếu có).

3. Thời gian tiếp nhận đăng ký: Từ 21/3/2017 đến 10/4/2017.

4. Hình thức đăng ký:

Đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn, tại mục “Đăng ký tìm việc trong nước”

- Bước 1: Đăng ký thông tin (dành cho những người lao động chưa đăng ký mã tìm việc)- Người lao động chọn mục 2 – chọn “ĐĂNG KÝ”

- Bước 2. Sau khi đăng ký xong bước 1, người lao động sẽ được cấp mã tìm việc, người lao động nhập mã tìm việc vào mục 1 và nhấn nút “GO”, sau đó đăng ký công ty và vị trí tuyển dụng tại mục “Đăng ký tìm việc” và nhấn nút đăng ký để hoàn tất.

Trung tâm Lao động ngoài nước và Văn phòng HRD tại Việt Nam sẽ tổng hợp danh sách và thông tin của các ứng viên đủ điều kiện để các công ty trên sắp xếp lịch phỏng vấn.

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, đề nghị liên hệ với Phòng Hỗ trợ việc làm, Trung tâm Lao động ngoài nước (điện thoại: 04.37346092) để được hướng dẫn chi tiết.